Năm 2018 : 2.555
Điểm nổi bật tại Trường PTDTBT THCS SA DUNG là mô hình học nội trú đem đến nhiều lợi thế trong việc giáo dục, quản lý và định hướng học sinh.
Trước thềm năm học mới 2018 – 2019, cơ sở vật chất và không gian tổ chức lễ khai giảng gặp rất nhiều khó khăn như: vật liệu xây dựng của công trình đang xây dựng trong nhà trường còn bề bộn, bên cạnh đó, thời thiết những ngày vừa qua không ủng hộ, ảnh hưởng lớn tới công tác Khai giảng
Trường PTDTBT THCS Sa Dung đã có cảnh quan xung quanh trường thật lý tưởng. Thầy và trò nhà trường tiến hành vệ sinh sân trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh để tạo khuôn viên trường xanh - sạch - đẹp; đặc biệt là vườn hoa cây cảnh của nhà trường mùa nao hoa ấy đua sắc, đua hương.
Không chỉ kêu gọi toàn dân rèn luyện sức khỏe, Bác Hồ còn là một tấm gương sáng về tinh thần tự giác rèn luyện sức khỏe một cách tích cực và sáng tạo để phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Nhận thức được vai trò của việc tự rèn luyện sức khỏe, thầy và trò trường PTDTBT THCS Sa Dung luôn nêu cao tinh ...
Hoạt động thường xuyên của học sinh trường Sa Dung
 17/10/17  Hoạt động đoàn thể  47
Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018 của trường PTDTBT THCS Sa Dung, kế hoạch năm học của Liên đội, trường PTDTBT THCS Sa Dung long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học mới 2017- 2018.
 02/10/17  Tin tức - Thông báo  65
Ngày 27 tháng 9 năm 2017 Trạm y tế xã Xa Dung đã phối hợp với trường PTDTBT THCS Sa Dung tổ chức tiêm phòng viêm não nhật bản cho học sinh nhà trường.
 02/10/17  Tin tức - Thông báo  45
Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2017 trường PTDTBT THCS Sa Dung long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.
 16/03/17  Hoạt động  70
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!