Năm 2018 : 865
Tổng số : 1.146

Hội nghị công nhân viên chức

Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2017 trường PTDTBT THCS Sa Dung long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường, để đưa ra nhữn quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên đã được nghe thầy giáo Lưu Hoài Nam Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, dự thảo quy chế hoạt động của đơn vị năm học 2017 – 2018; thầy giáo Lò Văn Hồng – phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo quy chế hoạt động chuyên môn năm học 2017 – 2018; thầy giáo Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2016 - 2017, và dự thảo quy chế hoạt động công đoàn năm học 2017 – 2018.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện các quy chế hoạt động của đơn vị. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng học sinh cuối cấp.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT THCS Sa Dung năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường PTDTBT THCS Sa Dung vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.