Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 125
Năm 2019 : 1.496
Điểm nổi bật tại Trường PTDTBT THCS SA DUNG là mô hình học nội trú đem đến nhiều lợi thế trong việc giáo dục, quản lý và định hướng học sinh.
Trước thềm năm học mới 2018 – 2019, cơ sở vật chất và không gian tổ chức lễ khai giảng gặp rất nhiều khó khăn như: vật liệu xây dựng của công trình đang xây dựng trong nhà trường còn bề bộn, bên cạnh đó, thời thiết những ngày vừa qua không ủng hộ, ảnh hưởng lớn tới công tác Khai giảng
Trường PTDTBT THCS Sa Dung đã có cảnh quan xung quanh trường thật lý tưởng. Thầy và trò nhà trường tiến hành vệ sinh sân trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh để tạo khuôn viên trường xanh - sạch - đẹp; đặc biệt là vườn hoa cây cảnh của nhà trường mùa nao hoa ấy đua sắc, đua hương.
Không chỉ kêu gọi toàn dân rèn luyện sức khỏe, Bác Hồ còn là một tấm gương sáng về tinh thần tự giác rèn luyện sức khỏe một cách tích cực và sáng tạo để phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Nhận thức được vai trò của việc tự rèn luyện sức khỏe, thầy và trò trường PTDTBT THCS Sa Dung luôn nêu cao tinh ...
Hoạt động thường xuyên của học sinh trường Sa Dung
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
Video Clip