Hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh tại nhà trường

Trường PTDTBT THCS Sa Dung đã có cảnh quan xung quanh trường thật lý tưởng. Thầy và trò nhà trường tiến hành vệ sinh sân trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh để tạo khuôn viên trường xanh - sạch - đẹp; đặc biệt là vườn hoa cây cảnh của nhà trường mùa nao hoa ấy đua sắc, đua hương.

Nhằm tạo quang cảnh trường lớp xanh - sạch - đẹp, Liên đội Trường PTDTBT THCS Sa Dung thường xuyên tổ chức cho các bạn đội viên nhi đồng chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

Vào cuối mỗi buổi chiều thứ 6 hàng tuần, các bạn HS tích cực tham gia hoạt động này. Niềm vui thể hiện trên gương mặt rạng rỡ của các em. Tuy việc làm nhỏ thôi nhưng giúp các em yêu thiên nhiên, yêu lao động, tạo cho mình thói quen cần có trách nhiệm với cộng đồng, tạo môi trường học tập thân thiện. Qua hoạt động này giáo dục các em kĩ năng hợp tác và chia sẻ.

Content

Đặc biệt, để hướng tới lễ kỉ miệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2018), thầy và trò nhà trường luôn nêu cao tinh thần "lao động là vinh quang".  Chính vì vậy, quang cảnh trong nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp; góp phần nâng cao hiệu quả học tạp và giáo dục trong nhà trường.