Lễ tri ân, chia tay thầy cô của học sinh lớp 9 niên khóa 2015 - 2019

Thời gian thấm thoắt thoi đưa chẳng chờ chẳng đợi một ai. 4 năm cấp 2 tưởng dài đằng đẵng chính thức khép lại sau khi tiếng trống bế giảng kết thúc.

" Bốn năm học dưới mái trường này không dài cũng không ngắn, chúng ta như người một nhà, biết bao buồn vui có đủ. Trong buổi lễ này, Thầy chúc các em giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới, chúc các em đạt được thành công trên con đường mình đã chọn", Thầy Thái Khắc Hùng - hiệu trưởng trường Trường PTDTBT THCS Sa Dung nhắn nhủ học sinh tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, các em đã bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ và thầy cô - những người đã hi sinh thầm lặng cho các em những năm qua.

Học sinh Lò Minh Đức thay mặt các bạn học sinh lớp 9 lên tri ân thầy cô

Thầy cô chủ nhiệm cũng dành cho học trò mình những lời chúc, động viên đầy thương yêu...

Thầy Chu Ngọc Vương thay mặt cho các GVCN  có đôi lời nhắn nhủ tới các em

Các em yêu quý!

Giờ chia tay đã điểm, chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây là mái trường, là tổ ấm của các em, thầy cô luôn dang rộng cánh tay đón các em trở về.

Tạm biệt các em.