Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 1.008
Năm 2019 : 5.046
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI SINH HOẠT NỘI TRÚ THÁNG 9 – NĂM HỌC 2019-2020

Để ổn định và duy trì nề nếp học bán trú, cũng như giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng ăn, ở, vệ sinh, sinh hoạt tập thể cho học sinh bán trú.

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 27/09/2019 tổ nội trú của trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt nội trú cho tất cả học sinh bán trú của trường.

Đúng 7 giờ 15 phút tất cả HS bán trú của trường đã tập trung đầy đủ trên sân trường để ổn tổ chức cho buổi sinh hoạt. Để buổi sinh hoạt diễn ra sôi động hấp dẫn các  em HS bán trú đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn, sau đó là các nhận xét đánh giá của tổ quản lí nội trú nhà trường và các chỉ đạo cũng như phương hướng về việc thực hiện nội quy, quy chế cho tháng tới.

Hi vọng rằng với những nhận xét nhắc nhở và chỉ đạo kịp thời trên các em HS bán trú của trường PTDTBT – THCS Sa Dung học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

   

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip