Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 1.008
Năm 2019 : 5.046
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 28-05-2019, trường PTDTBT THCS Sa Dung đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và lễ Tri ân trưởng thành cho các em học sinh lớp 9. Buổi lễ là dịp để nhà trường đánh giá, ghi nhận những thành tựu đạt được của học sinh và thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Sa Dung đã nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm hết sức mình trong năm học qua. Cũng là dịp tri ân, đánh dấu thời khắc trưởng thành của các em học sinh khối 9.

Buổi lễ diễn ra trong âm thanh râm ran của tiếng ve gọi hè. Quang cảnh trường PTDTBT THCS Sa Dung hôm nay thật đặc biệt, rực rỡ cờ hoa, bóng bay, khẩu hiệu và đâu đó những nu cười, những ánh mắt ưu tư. Hơn 400 em học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường có mặt đông đủ. Đặc biệt, nhà trường còn được chào đón các bác lãnh đào xã Xa Dung cũng đến tham dự để chúc mừng cho những thành công của nhà trường trong năm học qua.

Mở đầu cho buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng do các em học sinh thể hiện.

Tại buổi lễ, thầy giáo Lò Văn Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hưỡng nhiệm vụ cho năm học tới. 

Trong năm học vừa qua thầy và trò nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích tiêu biểu như: Có 02 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp tỉnh; nhiều em học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện.... Để ghi nhận cho những thành công ấy, nhà trường đã có nhiều phần thưởng giành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học này.

Đ/c Thái Khắc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các giáo viên 
có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019
Đ/c Hiệu trưởng tặng thưởng cho những học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG cấp huyện

 Ban Chấp hành công đoàn ghi nhận và khen thưởng cho 30 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có đóng góp cho nhà trường trong năm học vừa qua. 

Một phần quan trọng của Lễ tổng kết năm học là Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 9. Tại đây, các em đã bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đến cha mẹ, thầy cô, bè bạn sau những năm học tập và rèn luyện dưới mái trường PTDTBT THCS Sa Dung. Các em rất biết ơn các thầy cô giáo đã tận tình dìu dắt dạy dỗ và rất tự hào, hãnh diện khi được là học sinh của trường. Trong buổi lễ chia tay này các em đã dành tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm để thay lời cảm ơn về những công ơn dạy dỗ của thầy cô. Thay mặt nhà trường thầy giáo Thái Khắc Hùng  đã có những lời dặn dò và gửi gắm những nỗi niềm xúc động khi nói lời chia tay với học sinh khối 9. 

Đại diện học sinh khối 9 lên tặng hoa tới các thầy trong BGH nhà trường

Buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 khép lại với nhiều niềm vui và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip