Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 1.009
Năm 2019 : 5.047
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TĂNG GIA CHĂN NUÔI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN CHO HỌC SINH BÁN TRÚ

Như thông lệ từng năm, năm học 2019-2020 tổ chăn nuôi  trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Sa Dung - Huyện Điện Biên Đông đã vệ sinh tiêu độc, khử trùng hệ thống chuồng trại của trường, đầu tư giống vật nuôi, cây trồng để tăng gia chăn nuôi, trồng trọt nhằm chủ chủ động cung cấp thực phẩm tại chỗ, nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh bán trú.

Với mục đích cung cấp thực phẩm tại chỗ  đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, tươi ngon cho hơn 400 học sinh bán trú của trường. Ngay từ đầu năm học tổ chăn nuôi nhà trường đã được BGH nhà trường chỉ đạo và giao nhiệm vụ đầu tư giống lợn, vịt về chăn nuôi để tận dụng nguồn cơm và thức ăn thừa của học sinh để tăng gia chăn nuôi để  cung cấp nguồn thịt sạch, tươi ngon tại chỗ để tổ chức nấu ăn cho học sinh.

Hi vọng rằng với sự nỗ lực và cố gắng của thầy trò tổ chăn nuôi của nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng đàn vật nuôi, sẽ cung cấp đủ nguồn thịt tại chỗ tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sạch, đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng đủ chất lượng và chủng loại loại thịt cung cấp cho bếp ăn của trường để nâng cao chất lượng các bữa ăn cho học sinh, từ đó đảm bảo sức khỏe cho các em học tập tốt hơn để nâng cao chất lượng, phấn đấu đưa trường PTDTBT- THCS Sa Dung trở thành trường chuẩn quốc gia trong năm học. Sau đây là một số hình ảnh về tăng gia chăn nuôi của trường: 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip