Vì một ngôi trường thân thiện sạch đẹp

Để có được 1 môi trường xanh sạch đẹp, các học sinh trường PTDTBT THCS Sa Dung đã tích cực lao động dọn dẹp môi trường và tưới bồn hoa cây cảnh....

Hưởng ứng phong trào trường học xanh sạch đẹp, các em học sinh của trường PTDTBT THCS Sa Dung đã tích cực lao động dọn dẹp môi trường và tưới bồn hoa cây cảnh. Đặc biệt là những ngày tháng 4 này thời tiết vô cùng hanh khô vì vây công tác chăm sóc bồn hoa cây cảnh cần phải thường xuyên hơn. Để có được những bồn hoa tuyệt đẹp như ngày hôm nay các thầy cô và các em đã nỗ lực chăm sóc vun trồng một cách thường xuyên. Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của các em học sinh:

Các em học sinh tham gia tưới bồn hoa cây cảnh

Các em trồng thêm 1 số cây hoa trong bồn hoa mới xây dựng của nhà trường

Tác giả: Lò Văn Khoa