Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBTTHCS Sa Dung

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỦA NHÀ CHÙA ĐẾN TỪ HÀ NỘI

Chiều ngày 8/4/2024 đoàn từ thiện nhà chùa Hà Nội tổ chức trao quà cho học sinh trường PTDTBT THCS Sa Dung và tham gia nhiều hoạt động khác. Tham dự có Thầy Thái Khắc Hùng Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỦA NHÀ CHÙA ĐẾN TỪ HÀ NỘI

Đoàn từ thiện tổ chức trao rất nhiều món quà vô cùng ý nghĩa: 580 cái mũ, 580 cái bánh mì, 580 gói bánh, 100 thùng mì tôm, gạo trắng 100kg cùng với đó là kèm theo tiền mặt 10 triệu đồng chẵn.

Theo thầy Thích Tâm Thanh món quà có thể nhỏ bé nhưng đó là cả tấm lòng chân chân thành, nguồn động viên tinh thần giúp các em học sinh có thêm động lực đến trường tiếp thu kiến thức. Thầy mong muốn em học sinh đến trường đến lớp đầy đủ, cố gắng phấn đấu học thật tốt để có được tương lai tươi sáng hơn vượt lên trên sự khó khăn vất vả.
1
Ngoài trao những món quà vô cùng ý nghĩa đó đoàn còn tổ chức cắt tóc cho các cháu học sinh, đây là việc làm vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của nhà chùa đối với các cháu học sinh, các em được yêu thương chăm sóc như lớn lên trong sự yêu thương, chăm bắm sống trong ngôi nhà thân yêu của nhà chùa.
2
Những món quà tưởng chừng rất giản dị nhưng lại có ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh trường PTDTBT THCS Sa Dung vốn là nơi khó khăn nhất của huyện Điện Biên Đông như được đón một làn gió mát mang theo tình yêu thương chân thành xua đi những cái nắng oi ả của tiết trời tháng 4.

Tác giả bài viết: Admin