HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT THCS SA SUNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ bảy - 16/10/2021 15:29
Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Điện Biên Đông, Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, ngày 11/10/2021, Trường PTDTBT THCS Sa Dung tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Khắc Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
Hội nghị cán bộ, viên chức trường PTDTBT THCS Sa Dung là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, công cức, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Thái Khắc Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và triển khai phương hướng, chỉ tiêu năm học 2021 - 2022.Đồng chí Thái Khắc Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội Nghị

Đồng thời, Hội nghị cũng thông qua Dự thảo các quy chế hoạt động của nhà trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021 - 2022.
Đồng chí Lưu Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt dự thảo quy chế chuyên môn năm học 2021 - 2022

Đồng chí Nguyễn Tiến Sĩ – Chủ tịch Công Đoàn tóm tắt dự thảo quy chế hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022 tại Hội Nghị

Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân gồm có 3 đồng chí: Đồng chí Đỗ Thị Kim Anh, đồng chí Quàng Văn Thanh và đồng chí Cà Văn Hiên.
Cũng trong Hội nghị, nhà trường đã trao giấy khen cho những đồng chí đã có thành tích tốt trong công tác giảng dạy năm học 2020 – 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường PTDTBT THCS Sa Dung đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Tác giả bài viết: Cao Thị Huyền Trang