Hoạt động tập thể giữa giờ của hs trường PTDTBT THCS Sa Dung.

Thứ hai - 21/12/2020 21:57

anh

Hoạt động tập thể dục, ca múa hát tập thể giữa giờ của học sinh trường PTDTBT THCS Sa Dung.
Nhằm tạo không khí thoải mái cho các em học sinh, hằng ngày, Trường PTDTBT THCS Sa Dung.Tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ, ca múa hát tập thể vào các buổi giữa giờ ra chơi buổi sáng các ngày trong tuần. Hoạt động này giúp cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo.
            Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 là các thầy cô giáo chủ nhiệm lại khẩn trương giúp các em  xếp hàng tập trung ở sân trường để sẵn sàng bước vào bài thể dục giữa giờ, ca múa hát tập thể. Khi tất cả các bạn học sinh đã có mặt đông đủ ở sân trường, từng hồi trống vang lên, các bạn nhanh chóng đứng vào hàng của lớp mình, đảm bảo hàng dọc, hàng ngang đúng khoảng cách.
           Chính vì vậy, để tăng hứng thú cho các em, thầy  Tổng phụ trách của trường đã đưa những bài hát sôi động làm nhạc nền cho buổi thể dục giữa giờ. Trong điệu nhạc vui nhộn, bạn nào cũng cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và sảng khoái hơn.
        Sau khi kết thúc bài tập, các bạn học sinh cùng nhau thực hiện động tác thư giãn tại chỗ theo nhạc và cùng nghe những lời nhận xét về giờ tập của thầy Tổng Phụ trách để những lần tập sau sẽ đều và đẹp hơn nữa.
Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các em học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các con lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn.
anh

Nguồn tin: Sa Dung