Tổng kết năm học 2021 - 2022

Thứ hai - 30/05/2022 15:57
Được sự nhất trí của phòng giáo giáo dục Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên và Ủy ban nhân dân xã Xa Dung, ngày 26 tháng 5 năm 2022 Trường PTDTBT THCS Sa Dung long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.
Ảnh đại diện
Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.
văn nghẹ
Văn nghệ
Thầy giáo Lưu Hoài Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2021 – 2022 đánh giá lại một năm gặt hái được một số thành công của nhà trường.
ĐC lưu hoài Nam đọc diễn văn
Thầy giáo Nguyễn tiến Sĩ – Chủ tịch công đoàn Lên đọc các quyết định khen thưởng học sinh, giáo viên nhà trường trong nămm học 2021 – 2022.

- Đc Hờ A Tà – Bí thư xã Xa Dung động viên và phương hướng năm học 2022 – 2023 với nhà trường.
“Đối với các em học sinh lớp 9. Hôm nay trong ngày tổng kết năm học cũng là những ngày các em sắp sửa ra trường để bước vào kỳ thi tuyển sinh vào vào lớp 10 trường PTTH và bước vào một môi trường mới. Những tuần cuối cùng trên ghế nhà trường THCS, thầy chúc các em lớp 9 khỏe mạnh cố gắng ôn thi thật tốt chuẩn bị đủ nghị lực, trí lực và lòng tự tin để thực hiện kỳ thi có hiệu quả làm rạng danh bộ mặt nhà trường, xứng đáng với lòng mong đợi của thầy cô và bè bạn. Bắt đầu từ đây các em đã khôn lớn trưởng thành hơn, xa mái trường thân yêu của thời niên thiếu để đi vào lĩnh vực học tập và công tác mới, mong rằng các em hãy giữ lấy những tình cảm tốt đẹp nhất, những kỷ niệm sâu sắc nhất đã gắn bó với tuổi thơ của các em dưới mái trường thân yêu này. Với các em khối 6,7,8 trước khi bước vào năm học 2022 -2023 cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt những thành tích thật cao”

Tác giả bài viết: Hà Huy Hiển