ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDTBT- THCS SA DUNG SÔI NỔI TRONG HOẠT ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN TRUYỀN THỐNG XÃ XA DUNG LẦN THỨ I NĂM 2022

Thứ bảy - 01/04/2023 23:04
Căn cứ kế hoạch số 05 – KH/ĐXTN, ngày 22 tháng 12 năm 2022 của ban thường vụ xã Xa Dung về tổ chức “ Giải bóng đá Thanh niên truyền thống huyện xã Xa Dung lầm thứ I năm 2022.
Giải bóng đá thanh niên truyền thống xã Xa Dung lần thứ I, năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội dại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện nâng cao sức khoẻ trong các bộ, đoàn viên, thanh niên. Thực hiện hiệu quả phong trào đồng hành cùng với thanh niên trong việc nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần.
Tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, tạo cơ hội giao lưu giữa Đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.
Giải đấu được tổ chức vào ngày 03/01/2023 tại sân bóng đá bản Nà Sản A – Xã Xa Dung – Huyện Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên. Đoàn thanh niên trường PTDTBT – THCS Sa Dung đã tham dự và chấp hành tốt điều lệ giải. Đoàn đã xây dựng đội ngũ VĐV nắm vững chuyên môn kỹ thuật, có đạo đức thể thao, sức khoẻ tốt, tác phong thi đấu trung thực, cao thượng.
1
3

4
Giải đấu còn là dịp để các đội bóng địa phương cọ xát, học hỏi, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng  đá phát triển rộng rãi trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.