CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐOÀN VIÊN

Thứ hai - 30/05/2022 16:08
Trường PTDTBT-THCS Sa Dung, là một trong những trường thuộc các xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông. Tuy nhiên hàng năm BGH nhà trường cùng với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường luôn quân tâm đến công tác phát triển đoàn viên học sinh, luôn quân tâm các em đội viên ưu tú kết nạp vào đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐOÀN VIÊN
         Ngày 22/2/2022, chi đoàn Trường do đồng chí Lò Văn Tiên, bí thư chi đoàn trường chủ chì đã họp với toàn thể đội viên ưu tú của toàn trường để chuẩn bị cho công tác kết nạp đoàn viên mới vào ngày 26/03/2022 tới. Trong buổi họp đồng chí Lò Văn Tiên bí thư chi đoàn đã thông qua những điều kiện của đội viên ưu tú đủ điều kiện kết nạp vào đoàn thanh niên, những điều lệ đoàn thanh niên cộng sảng Hồ Chí Minh, cho toàn thể đội viên ưu tú của nhà trường, mục đích nhằm giáo dục đội viên bức đầu nhận thức về đoàn thanh niên cộng sảng Hồ Chí Minh, từ đó có ý thức tu dưỡng rèn luyện bản thân để trở thành đoàn viên, có đủ phẩm chất đạo đức xứng đáng là đoàn viên thanh niên cộng sảng Hồ chí Minh.
z3200728372764 a0a12b87bcf52b996df50466deb28535
        Trong buổi họp toàn thể đội viên của nhà trường đều chú ý lắng nghe, hào hứng với nội dung công tác, điều kiện để trở thành đoàn viên. Tất cả cả đội viên đều có chung một ước muốn mình sẽ đủ đức, đủ tài, đủ điều kiện trở thành đoàn viên mới trong đợt kết nạp đoàn viên mới sắp tới.
z3200728414955 d62fcef5117cd29e2df33338836564dd
        Sau buổi họp chi đoàn trường đã phát động buổi lao động tu sửa chăm sóc buồn hoa cây cảnh của nhà trường thật sự có ý nghĩa và đây cũng là một trong những thử thách để kiểm tra tư cách đội viên ưu tú để chi đoàn lựa chọn được những đội viên thật sự xuấn sắc vào đoàn thanh niên trong thời gian tới.
       Hưởng ứng lẽ phát động của chi đoàn nhà trường, tất cả các đội viên đều tham gia lao động nhiệt tình với mong muốn sẽ được lựa chọn kết nạp vào đoàn thanh niên cộng sảng Hồ Chí Minh. Buổi lao động chỉ diễn ra trong vòng một tiếng đồng hồ toàn bộ đội viên đã hoàn thành công việc chi đoàn giao phó, đây chứng tỏ ước mơ được đứng trong đội ngũ đoàn viên của các em đội viên thật sự trái bổng và đây cũng là một trong công tác trọng tâm mà chi đoàn nhà trường luôn quân tâm, cần được ngày càng chú trọng hơn trong những thời gian tới.