KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ năm - 15/09/2022 16:14
Năm học 2021-2022 đã khép lại, Thầy và trò của các đơn vị trường chúng ta rất đỗi tự hào về kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới. Hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà chung trong không khí ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp mọi miền đất nước, Thầy và trò trường Mầm non Sa Dung và trường PTDTBT Sa Dung hân hoan đón chào năm học mới.
Đc Thái khắc Hùng đọc diễn văn khai giảng

Hòa trong không khí những ngày thu tháng 8 lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước đang hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh của nước CHXHCN Việt Nam ngày 2/9 .Thực hiện Quyết định số 1677/QĐ-UBND ngày 19/8/2022 của UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện  Điện Biên Đông. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2022, thầy và trò: trường Mầm non Sa Dung và trường PTDTBT Sa Dung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.

Đc nguyễn Thị Hường dự khai giảng
 Đến dự với nhà trường  đồng có  chí Nguyễn Thị Hường Phó trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Điện Biên Đông
đc Chá Chồng Chu dự khai giảng
Về phía Đảng ủy, HĐND và UBND xã Sa Dung, Đ/c: Chá Chồng Chu- Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Xa Dung

Chá Chồng Chu- Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Xa Dung lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục đào tạo nhân ngày khai giảng năm học mới.
Đc Thái khắc Hùng đọc diễn văn khai giảng
Đc Thái Khắc Hùng đánh trống khai giảng
Thầy giáo Thái Khắc Hùng – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường PTDTBTTHCS Sa Dungđại diện cho hai đơn vị nhà trường lên đọc diễn vănkhai giảng và dóng hồi trống khai trường năm học : 2022 - 2023.
Đc Nguyễn Tiến Sĩ đọc thi đua khen thưởng
Thầy giáo: Nguyễn Tiến Sĩ chủ tịch công đoàn trường PTDTBT THCS Sa Dung, lên tổng kết công tác thi đua khen thưởng đối với GV của hai nhà trường trong năm học
2021-2022 .
Đc Nguyễn Thị Hường trao giấy khen đói với giáo viên có thành tích trong LDLDĐc Nguyễn Thị Hường trao giấy khen đói với giáo viên có thành tích
Đc Nguyễn Thị Hường phát bieu tại bưởi lễĐ/c: Nguyễn Thị Hường Phó trưởng phòng GĐ & ĐT huyện Điện Biên Đông đã về dự với buổi lễ có những lời động viên, căn dặn thầy và trò 2 hai đơn vị trường nhân dịp khai giảng năm học mới và trao quà cho hai nhà trường.

Tác giả bài viết: Hà Huy Hiển